การฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค Covid-19 เหมาะกับสถานที่ใดมากที่สุด

Home / Activities

การฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค Covid-19 เหมาะกับสถานที่ใดมากที่สุด

เชื้อไวรัส covid-19 หรือเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ติดต่อที่ผ่านทางสารคัดหลั่งต่างๆในร่างกายของมนุษย์ซึ่งสารคัดหลั่งเหล่านี้เป็นได้ทั้งละอองฝอยจากน้ำมูกและน้ำลายสามารถกระจายเชื้อไปบนพื้นผิวของวัสดุและทำการปนเปื้อน จนทำให้เกิดการติดเชื้อที่ง่ายและรวดเร็วโดยเฉพาะในสถานที่สาธารณะต่างๆดังนั้นจึงควรมีการฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อ covid19 อย่างเคร่งครัดในหลากหลายสถานที่คือ

  • โรงพยาบาล สถานประกอบการที่เป็นคลินิก และมีการรักษาต่าง ๆ
  • สถานประกอบกิจกรรมทางศาสนา
  • ตลาด
  • แหล่งชุมชน
  • สถานประกอบการทั่วไป โรงงานอุตสาหกรรม และออฟฟิศ
  • สถานพยาบาลและดูแลผู้สูงอายุ
  • บ้านเรือนและที่พักอาศัยทั่วไป เช่น คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพัก
  • สวนสาธารณะและพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรม รวมไปถึงห้องประชุมต่าง ๆ

การฉีดพ่นฆ่าเชื้อและดูแลทำความสะอาด ควรเป็นจุดของพื้นผิววัสดุและสิ่งของที่มีการใช้งานบ่อยครั้ง เช่น ราวบันได, ราวจับประตูหรือลูกบิด, ก๊อกน้ำและอ่างล้างมือ, ประตูห้องน้ำ, โถสุขภัณฑ์, การใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, การกดรีโมทคอนโทรลที่ต้องมีการใช้งานร่วมกัน, ปุ่มกดลิฟท์, การใช้ลิฟท์, Counter, ผนัง, สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ต้องใช้เป็นประจำและบ่อยครั้ง ซึ่งการทำความสะอาดจะต้องมีการฆ่าเชื้อพื้นผิวใน 2 รูปแบบ คือ การขจัดฝุ่น เศษผง และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เคลือบอยู่บนพื้นผิวของวัสดุและอุปกรณ์ มาพร้อมส่วนที่สองคือการฆ่าเชื้อจากสารเคมีที่จะเป็นตัวสำคัญช่วยทำลายเชื้อโรคที่เกาะอยู่บนพื้นผิวต่าง ๆ รวมไปถึงการลดปริมาณให้เชื้อหมดความสามารถในการแพร่เชื้อต่อไป

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภายในบ้านพักอาศัยที่ไม่ได้มีคนพลุกพล่าน หรือเป็นที่ทำงาน ออฟฟิศ และสถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงสถานที่สาธารณะ ถือว่ามีความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อทั้งหมด ดังนั้นการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค Covid-19 จึงเหมาะกับทุกสถานที่และควรเลือกผู้ให้บริการที่ไว้วางใจได้ มีการใช้น้ำยาคุณภาพ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและสามารถฆ่าเชื้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ช่องทางการติดต่อ

IG : carecleans

FB : Care Cleans

LINE : @carecleans

ติดต่อบริการฉีดพ่นได้ที่นี่ : http://carecleans.com/บริการ-ฉีดพ่น-ฆ่าเชื้อโร/

Share This:

Latest Post

โทร. 02 007 4525