การพ่นยาโควิด ในสถานที่ต่างๆ สามารถได้ฆ่าเชื้อได้ผลจริงหรือไม่

Home / Activities

การพ่นยาโควิด ในสถานที่ต่างๆ สามารถได้ฆ่าเชื้อได้ผลจริงหรือไม่

สรุปสถานการณ์ covid-19 ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสตามสถานที่ต่าง ๆ มีความจำเป็นที่จะต้องพ่นยาฆ่าเชื้อให้ทั่วทั้งบริเวณ โดยจะต้องพ่นและเช็ดบริเวณที่มีผู้คนใช้เป็นจำนวนมากอย่างถูกต้อง ตามกระทรวงสาธารณสุขได้แนะนำ จึงจะช่วยทำให้ลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี

การฉีด พ่นยาโควิด ในสถานที่ต่าง ๆ ควรทำเป็นอย่างมากและให้ผลในการฆ่าเชื้อได้จริง เพียงแต่ผู้ที่ฉีดพ่นจะต้องมีความรู้ในการใช้เครื่องมือและน้ำยาอย่างถูกต้อง จะช่วยเสริมให้ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อดีขึ้น โดยเฉพาะหลังการฉีดแล้วจะต้องไม่มีการเข้าใช้งานเป็นระยะเวลา 1-3 วัน เพื่อทำให้การฆ่าเชื้อสมบูรณ์แบบและไม่ก่อให้เกิดการตกค้างที่อาจจะทำให้กลายเป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยได้ ซึ่งเชื้อไวรัสโควิดจะสามารถกระจายอยู่บนโต๊ะพื้นผิวเรียบได้นาน 24-48 ชั่วโมง ตัวเชื้อจะมาจากสารคัดหลั่งภายในร่างกายของมนุษย์ เช่น เสมหะ, ละอองน้ำมูก, น้ำลาย และน้ำตา เป็นต้น พร้อมการกระจายอยู่ภายในอากาศได้นาน 5 นาที ปนเปื้อนอยู่ภายในของใช้ต่าง ๆ ทั้งผ้าและกระดาษทิชชู่ได้นาน 8-12 ชั่วโมง อยู่บนวัสดุและพื้นผิวของโต๊ะทำงาน ลูกบิดประตูและส่วนต่าง ๆ ที่มีการใช้งานเป็นประจำได้ 7-8 ชั่วโมง อยู่ภายในน้ำได้ 4 วัน และอาจจะกระจายอยู่ภายในตู้เย็นด้วยอุณหภูมิต่ำกว่า 4 องศาเซลเซียสที่อยู่ได้นานกว่า 1 เดือนเลยทีเดียว

ดังนั้นการฉีดพ่นยาโควิดหรือน้ำยาฆ่าเชื้อภายในสถานที่ทั่วไป ที่ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย ควรทำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในปัจจุบันมีบริการสำหรับฆ่าเชื้อจากเจ้าหน้าที่มืออาชีพ เตรียมพร้อมให้คุณได้ใช้กับสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ พร้อมการคัดสรรน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยกับสัตว์เลี้ยง  ดังนั้นถ้าต้องการความง่ายและมั่นใจ จึงสามารถติดต่อกับผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ และใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เพื่อที่คุณจะใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ปลอดเชื้อแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

IG : carecleans

FB : Care Cleans

LINE: @carecleans

Website: http://carecleans.com

Share This:

Latest Post

โทร. 02 007 4525