ทำไมบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ ๆ ควรจะต้องมีการพ่นยาฆ่าเชื้อบ่อย ๆ

Home / Activities

ทำไมบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ ๆ ควรจะต้องมีการพ่นยาฆ่าเชื้อบ่อย ๆ

อย่างที่เราเห็นกันว่าในปัจจุบันนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด – 19 นั้นยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าเปอร์เซ็นต์การแพร่ระบาดจะลดลงไปบ้าง แต่ก็ไม่ดีเท่าที่ควร เรายังจะต้องคอยระวังกันอยู่เสมอ ยิ่งใครที่ทำงานตามบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ ๆ ต้องพึงระวัง

การพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด ตามบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ ๆ

ในสถานที่ทำงานเป็นอีก 1 สถานที่ที่มีอัตราการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 เยอะมากที่สุด เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายที่สุด เพราะมีพนักงานหรือบุคลากรมากมาย ที่จะต้องอยู่ใกล้ชิดกัน และไม่ว่าใครก็มีความเสี่ยงที่จะเอาเชื้อโรคเข้ามาแพร่ระบาดในที่ทำงาน เพราะฉะนั้น จะต้องมีนโยบายในการการพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด ตามบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ ๆ ตามคำสั่งทางกฎหมาย

ทำไมบริษัทหรือสำนักงานใหญ่ ๆ ควรจะต้องมีการ พ่นยาฆ่าเชื้อ บ่อย ๆ

เหตุผลข้อแรกคือ ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เพราะถือว่าเป็นสถานที่สุ่มเสี่ยง และมีบุคคลอยู่ร่วมกันเป็นจำนวนมาก ถ้าหากว่าไม่มีการพ่นยาฆ่าเชื้อ นอกจากเชื้อจะแพร่ระบาดในตัวบุคคลแล้ว ยังสามารถไปฝังตัวอยู่ตามสิ่งของสำนักงานได้ เช่น เครื่องจักร, เครื่องพิมพ์, คอมพิวเตอร์ และ โต๊ะ – เก้าอี้ ต่าง ๆ เป็นต้น

ข้อต่อมาคือ ถ้าสำนักงานไม่มีการพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัส และมีการติดเชื้อขึ้นมา ก็คือ ซวยกันทั้งหมด การทำงานไม่ลื่นไหล ติดขัด ส่งผลต่อรายได้และรายรับของทุก ๆ คน เพราะต้องเสียเวลาในการกักตัว ทำให้การทำงานยากขึ้นหลายเท่า

ช่องทางการติดต่อของเรา

IG : carecleans

FB : Care Cleans

LINE : @carecleans

ติดต่อบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคได้ที่นี่ : carecleans.com/บริการ-ฉีดพ่น-ฆ่าเชื้อโร

อ่านบทความเกี่ยวกับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อได้ที่นี่ : บทความน่ารู้เกี่ยวกับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค

Share This:

Latest Post

โทร. 02 007 4525