หากพ่นยาโควิดไปแล้ว สามารถทำความสะอาดประจำปีได้หรือไม่

Home / Activities

หากพ่นยาโควิดไปแล้ว สามารถทำความสะอาดประจำปีได้หรือไม่

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด – 19 เป็นสิ่งที่ยังคงเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะใครก็สามารถติดเชื้อได้หมด เพราะฉะนั้น เราไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ๆ แต่เราจะต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต มองหาแนวคิดแนวทางในการป้องกันและต่อสู้กับไวรัสนี้ เพื่อให้เราและคนในครอบครัว ปลอดภัย ไม่เสี่ยงติดเชื้อ และอีก 1 วิธีดี ๆ ที่จะช่วยป้องกันคนที่เรารัก นั่นก็คือ การพ่นยาโควิด

การพ่นยาโควิด คืออะไร?

การพ่นยาโควิด เป็นอีก 1 ทางเลือกดี ๆ ในการป้องกันตัวเองและคนที่เรารักจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ในการพ่นยาโควิดนั้นสามารถทำได้ทุกที่ ไม่ว่าจะ ที่บ้าน, ที่ทำงาน, สำนักงาน ตลอดจนพวกร้านอาหารและอื่น ๆ ซึ่งการพ่นยาโควิดนั้นจะเป็นการใช้น้ำยาที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานสากล และสถาบันผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง นำมาพ่นด้วยเครื่องมือที่แพร่ละอองและกระจายน้ำยาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมุมไหน ๆ ก็สะอาด ปลอดเชื้อแน่นอน

หากพ่นยาโควิดไปแล้ว สามารถทำความสะอาดประจำปีได้หรือไม่?

ถ้าหากว่าบุคคลหรือองค์กร มีการเรียกได้บริการพ่นยาโควิดไปแล้ว ข้อควรรู้หลังจากการพ่นยาหลาย ๆ น่าจะสงสัยและมีคำถามว่า หากพ่นยาโควิดไปแล้ว สามารถทำความสะอาดประจำปีได้หรือไม่? คำตอบก็คือ ‘ได้’ แต่จะต้องเว้นระยะในการทำความสะอาดจากการพ่นยาประมาณ 4 – 6 ชั่วโมง หรือมากกว่า เพื่อให้ยาสามารถคงประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้ต่อเนื่องและยาวนาน

ช่องทางการติดต่อของเรา

IG : carecleans

FB : Care Cleans

LINE : @carecleans

ติดต่อบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคได้ที่นี่ : carecleans.com/บริการ-ฉีดพ่น-ฆ่าเชื้อโร

อ่านบทความเกี่ยวกับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อได้ที่นี่ : บทความน่ารู้เกี่ยวกับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค

Share This:

Latest Post

โทร. 02 007 4525