ราคาฉีดพ่นโควิด ราคาเท่าไหร่? สามารถทำได้ในสถานที่ใดบ้าง?

Home / Activities

ราคาฉีดพ่นโควิด ราคาเท่าไหร่? สามารถทำได้ในสถานที่ใดบ้าง

บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อได้รับความนิยมสูงมากในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ที่กำลังระบาดอย่างรุนแรง โดยเฉพาะในกลุ่มของอาคารสถานที่ สำนักงาน และบริษัทหรือห้างร้าน จำเป็นต้องใช้บริการฉีดพ่นเพื่อการฆ่าเชื้อ ไม่เช่นนั้นอาจก่อให้เกิดการกระจายของเชื้อที่เพิ่มมากขึ้น การฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อจึงสามารถทำได้กับทุกสถานที่ แม้แต่ภายในบ้านเรือนหรือที่พักอาศัยก็สามารถทำได้เช่นกัน

บริการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ มีความสำคัญต่ออาคารและสถานที่ต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยทั้งฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19  และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ด้วยการใช้วิธีพ่นละอองฝอยน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพ สามารถกำจัดเชื้อไข้หวัดนก, เชื้อซาร์ส, เชื้อไวรัสเมอร์ส และเชื้อไวรัสโคโรนาได้อย่างดีเยี่ยม สามารถที่จะกำจัดได้ภายในอาคาร, สำนักงาน, บริษัท, ห้างร้าน หรือที่พักอาศัยในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน พร้อมการมีเครื่องมือและอุปกรณ์ด้านการฉีดพ่นที่มีประสิทธิภาพสูง ให้การพ่นยาฆ่าเชื้อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย, สัตว์เลี้ยง, เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งของต่าง ๆ

แต่สามารถกำจัดเชื้อได้ทุกส่วนอย่างมั่นใจ สำหรับราคาการฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อ จะต่างกันออกไปตามสถานที่ แต่ราคาเริ่มต้นจะอยู่ประมาณ 2,500 บาทขึ้นไป พร้อมให้บริการฉีดพ่นจากผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำความสะอาดครบวงจร  ทีมงานจะถูกอบรมและให้ความรู้อย่างถูกต้องตรงตามมาตรฐาน มีส่วนในการเข้าตรวจสอบคุณภาพกับมาตรฐานงานบริการอยู่เสมอ ทั้งยังมีการประเมินเรื่องราคาก่อนการปฏิบัติงานจริงและเมื่อจบงานแล้วจะเป็นราคาเดิม ไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถในด้านการทำความสะอาดพื้นที่อยู่เสมอ ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะบ่งบอกได้ว่าบริษัทรับฉีดพ่นฆ่าเชื้อนั้น ๆ จะมีคุณภาพมากแค่ไหน

ถ้าคุณต้องการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในบริเวณสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย ขอแนะนำ Care Cleans ผู้ให้บริการฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อไวรัสอันตรายและเชื้อแบคทีเรีย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยงานบริการอย่างมืออาชีพ เลือกใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน มีการตรวจสอบให้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพเสมอ ไว้วางใจด้านการฆ่าเชื้อด้วยการใช้น้ำยาประสิทธิภาพสูง สำหรับเครื่องพ่นยาจะสามารถพ่นได้ไกลถึง 6 เมตร

พนักงานทุกคนที่เข้าทำงานจะผ่านการฉีดวัคซีนมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย การพ่นยาฆ่าเชื้อจะถูกผสมตามสัดส่วนที่ถูกต้อง ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยและเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ให้การฆ่าเชื้อที่มีความหลากหลาย ราคาเป็นธรรมด้วยการคิดต่อตารางเมตรขั้นต่ำ 50 บาทขึ้นไป และราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,500 บาทเป็นต้นไป ให้บริการตั้งแต่ 15 นาทีถึง 2 ชั่วโมง พร้อมให้การปฏิบัติงานแบบครบวงจรที่จะทำให้คุณสามารถไว้วางใจได้ จะไม่มีเชื้อร้ายซุกซ่อนอยู่ภายในสถานที่ของคุณอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อของเรา

IG : carecleans

FB : Care Cleans

LINE : @carecleans

ติดต่อบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคได้ที่นี่ : carecleans.com/บริการ-ฉีดพ่น-ฆ่าเชื้อโร

อ่านบทความเกี่ยวกับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อได้ที่นี่ : บทความน่ารู้เกี่ยวกับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค

Share This:

Latest Post

โทร. 02 007 4525